Lỗi khi cài windows 7?

Mình cài windows 7 từ đĩa gốc msdn thì bị lỗi như vầy, giúp mình với!

Thông báo lỗi này xuất hiện sau khi bấm chọn bàn phím -> chọn install là xuất hiện thbao, chưa vào được chọn ổ đĩa.
Ổ mình định dạng NTFS. lạo trừ trường hợp ổ đĩa hư vì mình vẫn xem DVD, cài XP ầm ầm.

Xin giúp mình khắc phục!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên cài với các thiết lập mặc định, để cài xong thì chỉnh sau. 1 số máy gặp vấn đề ko load đc nội dung đĩa ngoài DOS. Nếu k cài đc từ đĩa, bạn có thể cài Win7 thông qua ổ đĩa ảo trong WinXP.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

BIOS của bạn đã có sự thay đổi thiết lập để cài window, có thể trước đây bạn đã thiết lập BIOS để chạy window XP, để quay lại dùng window7 thì bạn cần thiết lập lại ICH cho BIOS bạn nhé. hoặc bản window bạn đang dùng bị lỗi. nhưng khả năng đầu nhìu hơn bạn à.