Máy tính cài lại win nhưng bị lỗi?

THIS SPECIAL DIAGNOSTIC MODE OF WINDOWS  ENABLES YOU TO FIX A  PROBLEM WHICH MAY BE CAUSED BY YOUR NETWORK OR HARDWARE SETTING

MAKE SURE THESE SETTING ARE CORRECT IN CONTROL PANEL , AND THEN TRY STARING WINDOWS AGAIN

WHILE IN SAFE MODE , SOME OF YOUR DEVICES MAY BE AVAILABLE

TO PROCEED TO WORKIN SOFE MODE , CLICK YES IF YOU PREFER TO USE SYSTEM RESTOR TO  RESTORE YOUR COMPUTER TO A PREVIOUS STATE , CLICK NO

                                                            Yes   No

Chế độ này CHẨN ĐOÁN đặc biệt của Windows cho phép bạn sửa A VẤN ĐỀ NÀO HAY DO MẠNG PHẦN CỨNG CỦA BẠN LẬP

BẢO ĐẢM NÀY LÀ ĐÚNG LẬP trong bảng điều khiển, và sau đó thử nhìn WINDOWS LẠI

Khi ở chế độ SAFE, MỘT SỐ THIẾT BỊ CỦA BẠN CÓ THỂ CÓ

TO tiến tới workin MODE SOFE, CLICK YES nếu bạn muốn sử dụng RESTOR HỆ THỐNG MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐẾN RESTORE trạng thái trước đó, CLICK NO

                                                            Yes   No

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn cài lại Windown hẵng luôn thì bạn chỉ cần Format lại ổ xong tiến hành cài đặt lại sẽ không xẩy ra lỗi trên nữa!