Bị lỗi khi cài lại Win ?

E mới cài lại win. Sau khi cài đặt xong xuôi mở My Computer -> kích đúp vào ổ đĩa thì nó hiện ra cái này  .

Click the image to open in full size.

A nào giúp e tìm cách khắc phục với ạ. (Vẫn vào được ổ đĩa bằng cách click vào ổ đĩa ở trạng thái folder). E dùng Win XP
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là do máy bạn đã bị nhiễm autorun.

Có lẽ đã diệt virus, xong chưa xóa file autorun.inf.

Bạn chọn show file ẩn lên (tích cả show file hệ thống nha) rùi xóa file autorun.inf trong ổ D nha.

Nếu không show được bạn có thể dùng Winrar, rùi chuyển sang ổ D xóa (winrar coi file ẩn rất hay).

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng total commander để quản lý file nha, phòng virus ẩn danh cũng hay

Code:
http://www.mediafire.com/download.php?mrejjixyzgo

bạn giải nén ra 1 nơi trên HDD, trong đó file _reg.reg, nhấp đôi để chạy nó (làm 1 lần duy nhất) và chọn yes.
Bạn chạy Totalcmd.exe để sử dụng

Mình không thích dùng Portable vì nó không thích hợp khi thêm các plugin vào.