Máy mỗi lần vô regedit lại xuất hiện bảng lỗi: "Registry editing has been disabled by your adminitrator" ?

Mấy bác ơi cứu tui với. máy rui mỗi lần vô regedit là nói xuất hiện bảng lỗi: "Registry editing has been disabled by your adminitrator"

mà vô Task Manager cũng gặp bảng tương tự: "Task Manager has been disabled by your adminitrator"
như vậy là sao? cứu tui với. tui ghost máy lại 3 lần mà vẫn như vậy. giờ tui cái Avira nó chỉ có Shortcut thui, hok chạy đc.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể bản ghost của bạn đã bị virus tấn công.bạn nên fomat và cài lại win. Trước khi cài win nên quét sạch virus tất cả ổ cứng. Có thể tất cả các ở cứng của bạn đã bị nhiễm virus. Nên dùng đĩa hirent bản mới nhất đẻ quét virus .
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bản ghost đó có phải do bạn tự cài win rồi ghost lại không hay lấy ở đâu về. Nếu lấy ở nơi khác về thì có lẽ bị khóa mấy cấi đó rồi. Thử lên mạng tìm cách mở mấy cái đó xem sao. Ở mấy quán Net toàn bị khóa như thế mà. Thử cài Autorun Earter rồi Fix xem sao.
Còn nếu ko được thì chắc do virus rồi.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Có thể máy tính của bạn bị khóa bởi người dùng amidnitor, bạn thử dùng đĩa boot để mở khóa tài khoản hay gost win xem nhé!
nguyễn hữu khá
Trả lời 13 năm trước

100% là bị virut.

1. Có thể bản ghost bị virut nên ghost lại vẫn thế.

2. Nếu không phải trường hợp trên,thì ổ đĩa khác phân vùng vừa ghost bị nhiễm nhưng chưa được diệt.

Xử lý .

1. format phân vùng cài hđh.

2. Diệt virut từ 1 máy khác cáo cài pm diệt virut mạnh như : Ka, avira...( đừng dùng bkav).

3. Bung ghosh trở lại.