Máy xuất hiện thông báo lỗi " this operations has been..." mỗi khi mở đường link trong word ?

Mình đang có vấn đề này mong mọi người giúp đỡ.
trong word khi giữ ctrl và bấm chuột trái vào một đường link web thì nó sẽ tự động mở đường link đó bằng trình duyệt web.
nhưng máy em bây giờ khi ấn như vậy thì ko mở được và xuất hiện thông báo lỗi" this operations has been canceled due to restrictions in effect on this computer.Plead contact your system administrator"
mong mọi người giúp đỡ.
tài khoản cuae em là tài khoản administrator.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang là quyền administrator thì làm thế này .
1. Click Start > Run. Gõ MMC and click OK.
2.Click Console rồi click Add/remove Snap-in.
3. Trong Add/remove Snap-in dialog , click Add.
4. Trong Add Standalone Snap-in , click Group Policy, and then click Add.
5. Trong Group Policy window, click Finish.
6. Click Close, và click OK.
7. Chuyển đến Local Computer Policy > User Configuration > Administrative Templates.
8. Click Desktop.
9. Trong cửa sổ bên phải, Right-click Hide my Network Places icon on desktop, sau đó click Properties.
10. Click Not Configured, OK.
11. mở rộng Windows Components, click Windows explorer.
12. Trong khung bên phải, right-click vào Prevent access to drives from my Computer, click Properties.
13. Click Not Configured, OK.
14. Thoát Local Computer Policy MMC snap-in.

Entertainment
Trả lời 11 năm trước

từ phần 11 trở đi ở chỗ nào vậy bạn .. mình bị die DVD, USB ko rành Ghost lắm.. cũng bị tình trạng như trên .. ko vô được các ổ đĩa