Ko vào được Facebook và Myopera ?

Từ khi mình chuyển sang dùng mạng 3G trả sau của Viettel ko vào đc Facebook và Myopera. Ai giúp mình với. Mình đã tham khảo cách làm trên google thay đổi DNS mà cũng ko đc.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có 8 cách khắc phục lỗi truy cập vào Facebook (hay Opera) nhưng tôi sẽ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả:
Sử dụng phần mềm Platinum Hide IP (Portable: không cần cài vào máy, chỉ cần giải nén là sử dụng được ngay), download theo link sau (dung lượng 1.4 MB): http://www.mediafire.com/?4tg8ibgn9k9g9c…

Cách sử dụng: giải nén file vừa tải về máy rồi click đúp vào file "PlatinumHideIP" để chạy chương trình này, click vào Choose IP Country để chọn một quốc gia bất kỳ (nên chọn các nước phương tây như Mỹ, Canada, Anh,....như thế sẽ hiệu quả hơn) rồi click OK, sau đó click vào Hide IP và chờ tới khi có thông báo Protects Your Privacy Forever là được.

Lưu ý:
- không nên Update cho phần mềm này.
- Khi sử dụng phần mềm này thì tốc độ truy cập Internet sẽ chậm hơn một chút nên khi không truy cập vào Facebook hay Opera nữa thì bạn nên click vào Stop Hide để tốc độ truy cập Internet trở về trạng thái bình thường.