Không vào được Facebook và YouTube ?

Em đang sử dụng windows 7 mới cài lại ít ngày. Mấy ngày trước em vào Facebook và YouTube bình thường, nhưng hiện tại không thể vào được nữa. Em đã thử cả ba trình duyệt IE, Firefox và Chrome.

Cũng đường truyền đó em dùng laptop thì lại vào được.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Youtobe là trang chia sẻ không bị firewall, bạn không vào được thì chỉ có thể kiểm tra lại đường truyền internet của bạn như cáp, card mạng, địa chỉ IP nếu là IP tĩnh, DNS...

Còn Win7 hay Winko có bản quyền thì ngày giờ của win sẽ ko hiển thị thời gian thực (2011) mà auto trở về thời gian xuất xưởng của máy, bạn thay đổi ngày giờ về thời điểm hiện tại sẽ vào được. Bạn nên sử dụng bản Win full để ko bị lỗi này.

Chúc thành công.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Trên máy, Kích phải chuột lên My Network Places, chọn properties, sau đó kích phải lên card mạng (local area connection...) chọn properties.

Sau đó kéo xuống chọn cái dòng có chữ (TCP/IP) rồi kích vào properties, ở 2 ô cuối cùng, bạn điền vào 2 dãy số 208.67.222.222 và 8.8.8.8 là được.

Nếu không được thì down thêm phần mềm Hotspot Shield ở máy khác rồi cài vào chạy nó lên là ok.

Thân.

Bùi tiến thịnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉnh lại phần thời gian của máy :) thời gian không đúng thời gian thực truy cập vào facebook là không thể :(

bạn có thể chỉnh DNS để vào :)