Ổ đĩa bị ẩn sau khi cài lại Windows XP ?

Sau khi cài lại Windows XP mình không biết sao ổ đĩa E lại bị ẩn mất đi, hai ổ đĩa C, D còn lại thì hoạt động bình thường.

Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục để làm cho nó hiện lên lại.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn dùng đĩa Hirent Boot nhé. Dùng phần mềm Acronis Disk Directory Suite để cho hiện ổ lên.

chuột phải vào My computer - chọn Manage - chọn Disk Management, Bạn xem có ổ đĩa nào khác C, D không.

Nếu thấy bấm phải chuột vào chọn Add, chọn tên ổ đĩa (VD: E).

Chúc thành công.