Máy em không cài được bất cứ chương trình nào vào máy ,không mở được task manager,không chạy được run

em xin nói về hiện trạng máy : máy em không cài được bất cứ chương trình nào vào máy ,không mở được task manager,không chạy được run: như regedit ,cmd,v..v ,hể vào trang web nào nói về phần mềm diệt víu điều bị đẩy ra ngoài .các phần mềm chạy virus ,điều bị khóa hết . nói chung là không thề làm gì được ,không thể cài lại win ,không thể format luôn . sau đó ,chuyên gia làm như sau : cho chạy vài chương trình ,không làm gì được vẩn hiện trạng cũ ,cài lại win không được luôn bị báo lổi ,thử tạo một account mới cũng không được luôn .cuối cùng tháo cục bin nhỏ trong máy .sau đó cái lại win ,cũng báo lổi luôn , cuối cùng hên diệt vius đựoc ngoài dos ,chạy tới win thì nó vô account vừa tạo ,hiện trạng từ win Xp ,chuyển sang 98 luôn ,cũng không thể cài bất cứ file setup nào !coi như phần cứ là bất khả xâm phạm luôn .Nhưng có một điều là lúc chạy vô thì hiện là Win Xp mà vô trong win là 98 .xài không được bất cứ chương trình nào !thêm một chổ nữa là : mất luôn account chính chỉ còn account phụ thôi ,mà ngay chổ longin vào win thì chỉ có account phụ mà chổ tắt máy thì để là tủn tên account chính .bó tay luôn .giờ phải làm sau đây ? mong các bác giúp đở cho em có nhiều tài liệu quan trọng lắm . mong các bác giúp đở cho
Trả lời 15 năm trước
ko nen format dau ban ui chi nen cho dia Windows vao cho chut sau do nhan enter roi doi xiu sau do nhan chu r tiep theo doi may khoan 5-10 phut(tuy may) de nhap CD key roi de may tu lam sau khi may lam xong thi vao Windpws dc thi dung vao bat cu o cung neo het tiep do restar lai va cai 1 antivirus manh chan han nhu NOD32 va update ngay sau do tien hanh scan toan may tiep do nen xem du lieu tren o cai nao can cai nao ko can thi sao luu vao cho nao an toan` roi cai lai may (de chac chan ko virus nao con tren may do antivirus ko nhan ra(do virus wa' moi chang)) format lai tat ca cac o dia luon roi su dang may binh thuong