Màn hình bị mất chữ khi xem video lâu ?

Sau khi cài lại Win, mình xem video bằng chương trình JetAudio, khi xem được khoảng 1 tiếng thì các chữ trên thanh taskbar cũng như chữ trong các cửa sổ bị mất hết, right-click thì bảng chọn bị đen không hiện chữ lên. Có bạn nào biết máy của mình bị gì không, chỉ mình với. Thank nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng bản Jet cũ dưới Ver.7 thì có thể bị lỗi. Bạn vào www.jetaudio.com lấy bản mới nhất về cài (trước khi cài bản mới, nhớ Uninstall bản cũ). Tốt nhất, về lâu về dài thì bạn nên chọn dùng 1 chương trình khác. Jetaudio từ phiên bản 5 trở đi đến giờ, luôn có tiếng là ... "chuyên gia môi giới lỗ thủng". Thật ko an toàn cho máy của bạn.