Loa ngoài màn hình bị mất ?

Máy của em bị mất loa màn hinh :(( bây h ko nghe được cái gì cả(đặc biệt là music) Anh chị nào biết trang web nào download loa màn hình thì chỉ cho em nhé. Thank you anh chị nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn mất âm thanh, có rất nhiều nguyên nhân. Trước tiên phải xác định cho rỏ nguyên nhân nào đã gây nên tình trạng này thì mới có thể khắc phục được. 1. Loa ngoài bị hỏng. Dùng 1 loa khác thay thế. 2. Dây dẫn tín hiệu bị đứt hoặc rắc cắm bị lỏng. Thay dây khác hoặc kiểm tra lại rắc cắm. 3. Card âm thanh bị hỏng (đây có thể là nguyên nhân chủ yếu). Thay thế card âm thanh mới.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu tự nhiên mất loa trên thanh Taskbar thì bạn vào Start\Settings\Control panel. Nhấn đúp chuột vào Sounds,Speech,and audio Devices ,\ Change the sound scheme. Xuất hiện bảng bạn chọn nhấn Volume rồi đánh dấ.u tích vào Place volume icon inthe taskbar \ nhan Amply\OK là được. Nếu làm như vậy vẫn ko được bạn phải cho đĩa cài main (đi kèm máy) vào ổ CD mà cài Driver audio. Chúc bạn thành công