Mainboad máy tính khởi động được 1-2 lần rồi không khởi động được nữa ?

Em mới bị trường hợp này. lâu lâu khởi động được 1-2 lần thì được. sau khởi động lại hay tắt máy thì quạt máy vẫn chạy và không lên gì nữa, vậy nhờ các chuyên gia giúp đỡ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vệ sinh lại main đi, tháo pin ra để vài phút rồi lắp lại, nếu không được hãy tháo thanh Ram ra, khởi động máy nếu vẫn nghe thấy từng hồi bip dài thì chứng tỏ main vẫn còn sống, vệ sinh khe cắm Ram và chân Ram sau đó lắp lại vẫn không được thì bạn thử thay Ram khác hoặc mang đi bảo hành người ta xem giúp, nói thế này không hết được.