Màn hình bị nhòe màu ?

Mình mới cài win lại(win xp2) được 3 ngày, đến hôm nay khi mình bật máy lên thì màn hình nó lại không bình thường nữa, phông chữ thì to ra và lại bị nhòe tất cả các màu, mình cũng chưa cài đủ driver. Mình cũng nghĩ đến trường hợp là thiếu cạc màn hình nên nó bị vậy, nhưng không biết kiểm tra thế nào, chỉ giúp mình với nhé. Thanks..

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng phần mềm EVEREST xem thông tin VGA máy bạn (hãng, Model) để tìm driver thích hợp

EVEREST Version 5.50