Màn hình Laptop bị lóa hết màu ?

Tự dưng sáng nay bật Lap lên gặp ngay màn hình này, không biết đã có bác nào bị chưa. E nói HDMI ra LCD thì ảnh vẫn bình thường, vậy là vấn đề nằm ở màn hình hoặc là jack màn hình của LAPTOP :(

Màu trắng bị chuyển thành hồng, còn màu đen thì thành màu xanh lá cây
__________________
Analog : Revox B77 + McIntosh MA230 + McIntosh 275 + McIntosh 22 , Nakamichi Dragon, Mico Seiki Turnable
Digital : Wadia 23 CDP
Monitor: Tannoy Memory + JBL L65 Jubal, Audio Technica M50 Headphone
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình thấy thì bạn đang mở trình duyệt web...bạn thử mở hình ảnh hay phim gì đó....rồi vào thừ Graphic chình option trong đó xem...(mà theo mình thì lỏng cáp hoặc bị board cao áp) .