Màn hình laptop bị sọc rồi tự khởi động lại ?

Các bạn cho mình hỏi xem laptop mình bị gì,mình xài win 7 đc 10 ngày oy,mà 2 lần oy tự nhiên đang xem phim hoặc nghe nhạc thì màn hình bị sọc cả màn hình rồi kêu è è xíu là tự khởi động lại lun rồi chạy bình thường, lúc trước xài vista thì ko bị, vào device manager update driver của vga card thì nó bảo là driver mới nhất rồi, lap của e là card onboard ati x1250 đó. Giúp mình gấp nha mấy bạn.Mình nghĩ ko phải là do màn hình,nếu vậy thì nó phải hư lun chứ, đằng này xài bình thường, lâu lâu mới bị, 2 ngày gần đây thôiTrích từ: www.windowsvn.net
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Ngày trc mình dùng Dell cũng bị thế

Lúc ra hàng sửa thì họ bảo không phải do màn hình hay máy hỏng mà do card màn hình cài vào không tương thích với hệ điều hành.

Mình nghĩ bạn nên đổi sang xài thử hệ đh khác xem sao hoặc nếu vẫn muốn dùng win 7 thì bạn nhìn phía mặt dưới của Laptop có một chiếc tem hoặc có hãng in chìm luôn, bạn ghi lại mã số ở đó (thg bắt đầu bằng HP.... gì gì đó) rùi lên google tìm driver mới nhất ...