Laptop mình đang dùng thì bị sụt nguồn ?

Máy mình thỉnh thoảng đang dùng thì lại bị sụt nguồn( mình dùng laptop dell) mình nghĩ là do phần cứng, anh em nào cao thủ bắt được bệnh hô cái.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đấy là hiện tượng xung đột phần mềm , bạn thử xem mình vửa cài phần mềm nào ..và thường là phần mềm nặng..yêu cầu Direx,, chuẩn, nếu vừa cài phần mềm bạn gỡ bõ
là máy chạy ok thôil
ngoài ra bạn nên để máy thoáng mát, và vệ sinh máy ,, tháo ra phủi bụi, bảo dưỡng máy tí...chúc bạn may mắn nhé.