Tìm chỗ sửa,phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop uy tín?

Mình có cái laptop acer bị bà chị đạp lên bàn phím, bây giờ ổ cứng 40GB ata ko nhận ,ai biết chỗ sửa uy tín chỉ mình lại test với cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhìn thấy trên đường Hoàng Văn Thụ ( đoạn gần ngã 3 Hoàng Văn Thụ - Trần Quang Diệu ) có Cty chuyên phục hồi dữ liệu máy tính . Thấy viết cả tiếng Nhật trên bảng hiệu( to đùng , mình đọc được tiếng nhật trên bảng hiệu nghĩa là Phục Hồi Dữ liệu) chắc có lẽ là Cty Nhật. Nếu đúng là Cty Nhật thì bạn tạm yên tâm khi đến đó, vì nhân viên của Cty Nhật không dám làm việc bậy bạ đâu.Tuy giá có cao hơn chút đỉnh nhưng được cái làm ăn đàng hoàng. Chúc bạn đạt được yêu cầu mong muốn.