Ổ đĩa dvd nhận đĩa nhưng không đọc được dữ liệu ?

Có ai biết trả lời giùm mình với. Ổ đĩa DVD cua mình nhận được đĩa nhưng không đọc được dữ liệu.VD hôm trước minh cài wim xp ,ổ đĩa nhận đĩa nhưng không sao cài được.minh đa thử rất nhiều đĩa.mang đĩa đó sang máy khác kiểm tra đĩa tốt không vấn đề j.Ai biêt chi mình với...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể ổ đĩa của bạn bị tình trạng giống mình rồi

có thể là do mắt đọc của ổ đĩa dvd yếu nên không đọc nổi đĩa hoặc có thể do ổ đĩa kén đĩa.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Vậy là bị đầu DVD đó
xài lâu rồi đó cái đồ đọc nó bị có thể sẻ bị bụi hoặc hư rồi
thử đem ra tiệm sửa xem sao!
chúc may mắn!!!