Máy tính bị đứng tại màn đen lúc khởi động, ko vào được win và bios ?

Laptop khởi đông đến màn hình đen, trên màn hình đen co 1 số dòng chữ về thông tin máy tinh. ví dụ tên chíp, tên ổ cứng, cuối màn hình có chữ F2 to setup.
nhưng máy đứng im. Mình Bấm F2 to set up nó cũng ko chay. Máy cũng ko xảy ra thường xuyên trường hợp này(1 tuần bị khoảng 3 lần). Luc bị em thuong rut nguồn và Đập nhẹ vào máy vài lan thì máy lai chạy ngon, nhưng mà cũng xot vì em biết sẽ rất hại máy nếu cứ thao pin hoặc rút điện lên tục. đó chỉ là cách khắc phục tạm thời của em. cho em hỏi may em bi lỗi cái gì vay.
thank mọi người

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thường trong trường hợp như lỗi bạn vừa nói có thể do máy tính của bạn đã bị lỗi cao áp màn hình. Tốt nhất bạn hãy mang đến trung tâm sửa chữa máy tính xách tay để nhân viên bên đấy kiểm tra hộ.