Ai biết chổ sữa laptop, chỉ mình với?

Mình mới được ông anh cho cái máy laptop cũ . Hết hạn bảo hành rồi!!! Hôm nó sơ ý làm rớt, làm nứt cái khớp nối màn hình với cái bàn phím, máy vẫn chạy tốt nhưng hơi cộm. !!!! Có pro nào biết chỗ nào thay cái khớp đó, hoạc hàn lại vừa an toàn ( không bị luộc đồ) mà giá cả phải chăng thì chỉ giúp mình nha. ( Ở TPHCM). Có đem lên I Care hỏi nhưng mắc quá. Với cho mình hỏi cài win laptop với cài win máy thường có khác nhau ko?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang tới DrM Công Ty TNHH SX VIệt Sin TP HCM: 182 Trần Bình Trọng P3 Q5 Tel: 08.9244234 – 9244227 Fax: 08.9244228 Bảo đảm uy tín - chất lượng!
tran duy van
Trả lời 12 năm trước

ở đây sửa chữa laptop tốt này bạn ới

http://sua-laptop.com

giangk4700
Trả lời 9 năm trước

suachualaptop24h ở chỗ Thái Hà mình sửa 3 lần rồi mặc dù có một số thứ chưa hài lòng nhưng nhìn chung cũng tạm được cho khoảng 6/10 điểm

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn bị gãy trục bản lề rồi.Nếu bạn ở Hà Nội thì mình giới thiệu cho bạn qua địa chỉ ngõ 105 doãn kế thiên mà sửa,Trước mình cũng đã từng thay bản lề cho con laptop của mình ở đó hết 300k.Sau mua luôn ở đó quả pin cho con laptop hp dv4 của mình giá 450k.Giờ dùng chắc cũng được 1 năm rồi vẫn thấy oku,Nên post lên đây cho các bạn cùng tham khảo.Bạn có thể gọi vào số 0965 620 356 của a quản lý bên đó để hỏi cụ thể nhé.Hoặc vào trang web bên đó mà tham khảo giá cả hàng hóahttp://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/

CdC
Trả lời 9 năm trước

178-180 hoàng văn thụ, phường 9, quận phú nhuận

liên hệ: 08 3844 2008

chỗ này nhiệt tình, chất lượng, giá cả hợp lý.

Thiên Phước
Trả lời 9 năm trước

Trung tâm dạy nghề & sửa chữa laptop THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ:Kios 7 Đường Độc Lập (Đối diện số 94 đường Độc Lập) - P.Tân Thành - Q.Tân Phú
ĐT:08.66759338 - 0908336624 - 0933661038(Mr.Phước)
Y/h chat: laptopthienphuoc
Website:laptopthienphuoc.com
Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

viện máy tính cũng được đó bạn, địa chỉ của viện máy tính nak bạn

Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133. Email: info@vienmaytinh.com