Mua bộ dụng cụ vệ sinh máy tính ở đâu?

Anh em nào có dùng tư vấn mình phát. Cần 1 bộ tốt tốt, có dụng cụ hút bụi, lau chùi chuyên dụng thì càng tốt. Cho mình cái giá + chỗ mua ở TPHCM luôn, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cái máy nén khí là tốt nhất bạn à, mấy cái máy hút bụi be bé chả dọn được cái gì đâu Còn rẻ thì cái chổi sơn là được, mỗi lần lau chùi chịu khó tháo từng thứ ra quét cho kĩ.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bộ dụng cụ là: 1 cái chổi quét sơn để quét bụi 1 cái khăn mặt để lau sang nữa thì máy nén khí như mấy bác bơm lốp xe vỉa hè (ko có vác máy ra chỗ đó sịt nhờ trả xiền ) vậy là máy tính sạch 90% rồi