Mua bộ cáp cho Live Platinum ở đâu ?

Có 1 cái card Live Platinum + Front Panel nhưng mất sạch hết cáp nối giữa cái card và cái Panel. Giờ không biết chỗ nào bán mấy sợi dây nối đó nữa ? . Có ông kêu lấy mấy sợi cáp nối LPT hay cáp HDD chế :confused: nhưng chưa thấy mặt mũi sợi cáp zin nó ra sao làm sao mà chế
Trả lời 15 năm trước
Như thế là bạn bị lừa rồi hoặc bro ham rẻ nên cố mua. Không có cáp thì coi như teo vì nó có 2 cái cáp: data $ power. Thằng power thuộc loại hiếm có khó tìm. Tất nhiên có thể chế được nhưng cũng cần phải có người rành về nó.