Tổ hợp phím tắt trên Microsoft Excel cho Windows và Mac OS?

thu
Trả lời 9 năm trước

Excel là một trong các ứng dụng văn phòng chủ đạo củaMicrosoft Officevà với những người làm việc văn phòng thì nó được sử dụng rất thường xuyên. Cũng như nhiều phần mềm khác thì nó có rất nhiều phím tắt để giúp chúng ta thao tác hiệu quả hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn. Tuy nhiên với lượng phím tắt rất nhiều thì không phải ai cũng có thể nhớ hết được, rất may là trang Exceljet đã tổng hợp được 220 phím tắt Excel phổ biến và liệt kê nó theo 2 hệ điều hành, Windows và Mac OS.

Những phím tắt này sử dụng cho Excel, được chia ra theo từng mục cụ thể, ví dụ khi thao tác với File thì có những phím tắt hữu ích nào, khi thao tác với bảng tính, định dạng ô, làm biểu đồ thì có thể dùng phím tắt nào. Tổ hợp phím tắt được minh họa theo 2 cột, các phím màu đen là trên Windows và các phím trắng là Mac OS.

Nhấn vào đây để xem trọn bộ 220 phím tắt.Anh em nhớ bookmark lại để coi sau nhé.

excel.

Đỗ Xuân Trường