Cần báo giá web tin tức

Có 1 số  bên đơn vị thiet ke web , báo giá web tin tức cho mình đắt quá. Giờ muốn tham khảo thêm 1 số báo giá của đơn vị khác

Đặng Thị Hồng Trang
Trả lời 11 năm trước

tự sướng

Đặng Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

cũng tùy vào yêu cầu bên bạn thôi, giá web tin tức kiểu thiết kế theo yêu cầu thì bên mình sẽ làm từ > 8tr cho bên bạn còn web clone thì rẻ hơn

webrenhat
Trả lời 11 năm trước

làm gì mà đắt thế, web tin tức đơn giản thôi, chỉ tầm 2-4 triệu thôi chứ, sao chém thiet ke web tin tức cao thế bác

Đặng Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

thì thế mới bảo thiết kế theo yêu cầu, còn muốn 1 web tin tức kiểu như mình có web mình chuyển nhượng lại cho bạn thì nó rẻ là đương nhiên rồi, vì cùng 1 sp mình bán cho nhiều người, kiểu như thế ý. ở đâu chả vậy bạn. 2-4tr là đc 1 cái web tin tức dạng chuyển nhượng ngon ngon rồi, bạn chỉ đc chọn 1 trong các mẫu giao diện có sẵn thôi, ko thể yêu cầu thêm đc gì ấy, nó gọi là sp đóng gói sẵn rồi, kiểu cơm hộp và cơm niêu nhà hàng ấy :D

webrenhat
Trả lời 11 năm trước

hihi, còn lâu ý, dịch vụ thiet ke web giờ nhan nhản, nếu web tin tức 4 triệu thì theo yêu cầu thỏa mái chứ, còn nếu như bạn nói thì tớ tự design, tự code còn hơn. Do giờ k có thời gian để làm nên cần tìm người

Đặng Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

nếu mà rẻ thế thì sao mấy bên báo giá cho bạn nó chém ác thế :))

thaodo
Trả lời 11 năm trước

Bác có thể cho em số điện thoại A E mình có thể trao đổi cụ thể

thaodo
Trả lời 11 năm trước

SAo lại rẻ nhất ? em báo giá cho bác là theo gói - gói rẻ nhất bên em là 2,5 tr con theo yêu cầu nữa - ngoài ra nếu bác làm web tin tức đơn giản thì giá cũng chỉ có thế thui :( bên em viết bằng asp.net

Đặng Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

bác chủ muốn quảng cáo cho cái webrenhat ở link của cái chữ thietkeweb ấy, đang SEO em nó ấy mà :))

thaodo
Trả lời 11 năm trước

:)) có lẽ là thế thật > Nhưng nói chung là nếu 1 web chi để tin tức thì giá cũng rẻ thui mà