Anh nào có phần mềm đọc văn bản cho máy 6600 thì cho em với? Em cần lắm!

Em nghe nói có phần mềm giúp 6600 có thể đọc được văn bản.anh naò cho em phần mềm đó đi. Nó có thể đọc được dịnh dạng gì vậy?
Trả lời 15 năm trước
Cài X-plore vào là có thể đọc file .đọc luôn đó,cài xong (phiên bản 1.21) vào about nhấn 800 liên tục chừng ..5 lần thấy nó biến đồi chử nhỏ chử lớn sau đó vào file .đọc xem thử thế nào >Mình test trên 6600 rồi ,>>>ok