Xin chi giúp chỗ thay hình cho Nokia 7610, và giá khoảng bao nhiêu?

Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Thay hình là thay màn hình hả bạn.Bnaj đến trung tâm nokia thay là an toàn nhất.Mình nhớ có một chỗ ở đâu đó trên Đường Trần Hưng Đạo.còn nhiều chỗ nữa mình không rõ lắm.giá khoảng 500k.Bnaj thay những chố khác cũdduwodwcj nhưng giá thì mình không rõ,với lại không chắc đã bền.[:)]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
St Mobile - 88 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm [:D] Chắc là chỗ bác trên nói.. Nếu không thì bạn mang ra care của Nokia ở Điên Biên Phủ nhé!