Cho em hỏi nếu thay màn hình N70 thì giá của nó khoảng bao nhiu?

Trả lời 15 năm trước
Thay đệm màn hinh cho N70 khoảng 2-300 ngàn. Còn thay cả màn hình tầm 700k
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội mang đến chỗ mình sửa cho ! giá cả Ok luôn ! Đ/c : 140 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội. 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com nickchat : phamngoan8x Sửa chữa - unlock - nạp phần mềm các loại điện thoại di động lấy nhanh. Quý khách được nhìn xem sửa trực tiếp…. Uy tín hơn cả ở Hãng !!! xin vui lòng gọi điện trước khi đến !
tran xuan phuong
Trả lời 14 năm trước
giá nhập màn hình N70 ở các cửa hàng khoảng 450k thui.nhưng nếu ở đó họ có đòi 700k cũng chấp nhận được zoai.đừng kỳ kèo mạc ca nhiều quá nếu muốn main của bạn yên ổn về dùng.có n cách để họ chơi lại cậu đấy.tin tớ đi.vì tớ cũng đã từng là thợ dt