Ép kính iPhone 6s hết bao nhiêu tiền?

Chiếc điện thoại của em mọi chức năng vẫn hoạt động bình thường, chỉ có mặt kính bên ngoài là vỡ thôi.
Em mới té xe, bể cái mặt kính iPhone 6s nhưng cảm ứng, 3D Touch và cảm biến vân tay vẫn hoạt động bình thường. Mọi người cho em hỏi nếu chỉ ép kính lại thì chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền?
Có ai từng ép kính iPhone rồi cho em xin chút lời khuyên, cách này em thấy rẻ hơn nhiều so với thay cả màn hình nhưng không biết chất lượng và độ bền ra sao?
Em xin cảm ơn!
Chiếc điện thoại của em mọi chức năng vẫn hoạt động bình thường, chỉ có mặt kính bên ngoài là vỡ thôi.

Em mới té xe, bể cái mặt kính iPhone 6s nhưng cảm ứng, 3D Touch và cảm biến vân tay vẫn hoạt động bình thường. Mọi người cho em hỏi nếu chỉ ép kính lại thì chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền?

Có ai từng ép kính iPhone rồi cho em xin chút lời khuyên, cách này em thấy rẻ hơn nhiều so với thay cả màn hình nhưng không biết chất lượng và độ bền ra sao?

Em xin cảm ơn!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Khoảng 1 triệu. Thay xong mang bán ngay bạn nhé. Mình thấy ifan hay làm thế.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chào em, tốt nhất là em nên tìm chỗ uy tín để thay luôn màn hình chính hãng được lấy từ những máy dính icloud. Mặc dù hơi tốn tiền một chút nhưng khi em xài thì mình cảm thấy hài lòng hơn so với máy chỉ ép kính vì mặt kính ép do đa phần là hàng nhập từ Trung Quốc và sau một thời gian sử dụng, chất lượng giảm rõ rệt như mặt kính bị ố vàng, cảm ứng không nhạy...đó là chưa kể đến mặt kính trở nên dày hơn, mất thẩm mỹ. Anh đã từng bị vỡ màn hình iPhone 6, sau khi thay nguyên màn hình chính hãng thì đến nay sài rất bình thường.
Chúc em tìm được cửa hàng uy tín. Thân chào em!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

đã thay mặt kính ip6 plus, thây mọi chức năng dùng như bình thường, bây giờ thay cũng rẻ thôi bạn ạ, khoảng hết gần 500k gì đấy, mình thay 2 lần tại cửa hàng 139 thái hà, thấy ở đó cũng ok lắm còn độ bền kính thì chắc ko thể nào bằng kính nguyên bản của mình đc. mình thay lần 1 được 1 tuần thì lại ngã xe nên lại vỡ:) lần 2 thì đang dùng và rất ok

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Thật nguy hiểm, mình được biết là Apple không sản xuất thiết bị thay thế nên việc thay màn hình Iphone hàng chính hãng là khó xảy ra, nếu có thì là màn hình nhái và không chất lượng. Lúc trớc, mình có 1 Iphone5s bị vỡ và lỗi màn hình, đem ra VTA thay màn hình(giá là 1tr6) , sau khi thay thì màn hình không chất lượng, hầu như khó bắt cuộc gọi khi trượt màn hình, được vài hôm thì có hiện tượng các khe màn hình không khớp, thay đi thay lại nhiều lần, mình bỏ luôn và mua 1 Iphone khác. Mình nghĩ bạn nên bỏ tiền mua một cái Iphone mới phù hợp với những nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể sử dụng Samsung, LG, .... Thân ái chào bạn

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Ép khoảng 600K , thay mới giá trên 2M, bạn tìm tới cửa hàng uy tín để tới tư vấn thêm về tình trạng của máy và hướng khắc phục. Thân