6030 hỏng đèn màn hình thì thay hết bao nhiêu hả các bác???????????????

ông già e co con 6030,màn hinh van hiện bình thường, van nghe gọi, nhắn tin đều đều mỗi tội màn hình không sáng.sửa hết bao nhiêu tiền hả các bác.giúp e với[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn mình vừa hỏng một con 2600 bệnh đúng như vậy đi sửa hết 60K , chắc mỗi nơi mỗi khác nhưng chỉ tầm đấy thôi [:D][:D]
vo dinh dinh
Trả lời 16 năm trước
den man hinh 6030 minh sua 80.000 ,neu nhe con bi nang khyoang 120.000
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
magn đến chỗ mình, mình sửa cho, giá 100K đảm bảo ngon luôn (chú ý một số nơi, sửa không quen biết sẽ bị luộc đồ đó).. riêng chỗ mình đảm bảo luôn , vì mình không phải chuyên sửa dt, mà chỉ biết để làm cho vui thôi. Thành viên của vatgia thì lúc nào cũng hết mình! Liên hệ : 0983099083 (Mr Phú) hoặc địa chỉ 202A Phố Huế - HN