Hỏi về tích hợp đầu đọc thẻ trên laptop ?

Hiện tại em đang xài con Acer Extensa 4630. Em thấy nó có ghi là có tích hợp đầu đọc các loại thẻ nhớ chuẩn...nhưng em ko biết làm thế nào để sử dụng. Anh em nào biết chỉ dùm em với, em muốn đọc thẻ nhớ Micro SD của DT và thẻ nhớ của máy ảnh KTS
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thẻ nhớ micro SD phải dùng "áo" mới vừa khe cắm thẻ nhớ. Nếu thẻ loại lớn thì cắm bình thường, CF ko dùng được. Còn phải đọc tài liệu máy xem thử nó hỗ trợ những loại thẻ nào nữa.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải kiếm cái Adapter.gắn thẻ micro sd vào adapter.sau đó gắn vào khe đọc thẻ nhớ của laptop.nó sẽ tương đương như bạn gắn thẻ MMC.