Hỏi về chip đồ họa tích hợp trên mainboard ( card on board ) ?

Em đang định mua con máy bàn ram DDR3 2g , cpu amd athlon II x2 240 ( 2.8x2 ), main biostar TA880GB+ , em thấy con main này có ATI Radeon™ HD4250 Graphics on board , các bác cho em xin ít đánh giá về con chip đồ họa này , liệu với cấu hình như trên em có thể đú được farcry hay call of duty 1 , dead space , mass effect mà không cần mua thêm card rời không ???
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Do là đồ hạo tích hợp, dù mạnh đến đâu cũng vẫn chỉ là onboard nên khả năng cũng hạn chế thôi bạn.Nếu COD để low may ra chơi được .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nói chung bạn muôn chơi game thì phải đầu tư card rời, card on chỉ hỗ trợ thôi không theẻ thay thế được. với cấu hình trên bạn chơi các game kia thì vẫn chơi được nhưng sẽ không được mượt.

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung mua máy để chơi game thì tốt nhất nên đầu tư một card màn hình rời. Như vậy khi chơi game mới cảm nhận được hết...cái hay của game..:D