USB 3G MF190S viettel không vào facebook được?

Mình đang sử dụng 3g của viettel ,truy cập các trang web khác vẫn bình thường nhưng vào facebook thì không được mặc dù mình cũng đã chỉnh các thông số về DNS.
Có bạn nào biết cách khắc phục chỉ giúp mình với.

Cảm ơn các bạn nhiều,mình mong được hồi âm sớm từ các bạn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Viẹttel và Mobifone,FPT nó chặn truy cập facebook đó .(Dùng vinaphone thì không bị chặn )
Bạn có thể xài phần mềm này .Chỉ việc giải nén rồi chạy chương trình là xong.Đây là chương trình ẩn IP thôi,có thể bị nhầm lẫn là virus.Bạn chỉ có thê vô facebook bằng IE thôi.FF vẫn ko vô được
Download : http://www.mediafire.com/?izvxix0cs0859ry