Xin giúp đỡ về cài đặt 2 máy in trên win7 ?

Em dùng máy xách tay, mới up lên win7 cho nó mượt mà. mọi việc tưởng chừng là ok. nhưng bó tay mỗi phần cài máy in. vì em ở nhà có 1 máy in hp p1005. tại cơ quan có 1 cái canon 2900 em cài cái hp ở nhà trước. đem máy tính lên cơ quan cài cái canon thì nó đè lun lên cái Hp thử làm 1 vài cách mà cũng ko thể để nó nhận 2 cái cùng in được. chỉ có thể in 1 cái máy in mà thôi. em chưa thử cắm cả 2 cái máy in vào laptop để cài cùng lúc. => máy in ở cơ quan chẳng nhẽ vác về nhà hoặc ngược lại các bác nào có thể cho em 1 phương pháp toàn vẹn ko thank các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tìm và down driver của 2 máy in chép vào máy. Sau đó vào Start/Devices and Printer. Bấm Add a Printer, chọn Add a local printer, chọn cổng Printer port, bấm Next, chọn máy in, bấm Next, chỉ đường dẫn tới chỗ chứa driver, máy sẽ tự động cài. Làm lại cho máy in thứ hai nhưng chọn Printer Port khác. Cả hai lần đều không cần cắm máy in với laptop. Chúc thành công