Cài Win7 trên PC 512Mb RAM ?

PC mình cấu hình tệ: Chip Celeron 3.06 GHz, RAM 512, ko có ổ DVD, Nhưng cũng muốn đua đòi chút để cài win7.
Mình muốn hỏi là nếu đang xài XP, mà có 1 bản ghost của win7, khi bung ghost trong môi trường XP thì sau khi bung ghost ta có đc win7 ko? Hic, mình mù tịt vụ này.
Còn nữa, đối với cấu hình máy như thế thì có thể xài bản win7 rút gọn nào để cài bằng USB?
Tks mọi người rất nhìu!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều cách để cài win 7 mà ko cần ổ Dv d.
ko có usb vẫn vô tư. cũng có nhiều bản rút gọn dùng cho máy cấu hình thấp.
nhưng nếu để biết th9ì bạn dùng máy ảo cài chơi? còn dùng thật với cấu hiùnh máy của bạn thì công xuất ko ăn thua.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Win7 cần ít nhất là 1GB RAM và 16GB ổ cứng trống cho 32-bit hoặc 2GB và 20GB ổ cứng trống cho 64-bit.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn ở đâu? sao không để lại địa chỉ để người ở gần nơi bạn sống có thể qua giúp bạn. chỉ cần vài chục k là được.... 512 RAM thì mình cài win7 full cho bạn vẫn chạy được.