Có nên dùng windowns defender?

Máy mình có kaspersky và winxp bản quyền.mình thấy microsoft có windowns defender,không biết mình có nên download về dùng hay không,nếu dùng thì có ảnh hưởng gì tới kaspersky không? thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kasper và Win defender đều là những phần mềm diệt mạnh, không nên cài chúng trong cùng mọt máy rất dễ xảy ra xung đột và treo máy bạn ạ, nếu muốn dùng thì hãy gỡ bỏ một cái ra nhé.. Thân!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn cài Win bản quyền nên bạn có thể dùng Windown Defeder bạn không thể cài chung 2 phần mền diệt Virus trên cùng 1 hệh điều hành nó sẽ gây xung đột phần mền làm hỏng Win của bạn vì vậy bạn chỉ có thể dùng 1 trong 2 tốt nhất theo mình vẫn nẹn dùng Kaspersky là hay nhất chúc bạn thành công