Cấu hình có thể cài win7 ?

Em tính cài win7 bản ultimate mà ko biết cấu hình máy em có thể cài được không. Mong mấy anh chị tư vấn giúp em.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình máy như thế có thể cài được win7 rồi bạn ah, tuy nhiên bạn nên nâng cấp thêm 1Gb ram nữa thì OK hơn.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Bản ultimate ngốn 800 Mb ram , tốt nhất là bạn cài bản Pro đi, tui thấy Pro là đủ rùi chứ Ultimate chẳng làm được cái gì hết mà chạy nặng máy, tốn điện. Còn bản Pro tốn khoảng 600Mb ram, nếu bạn biết chỉnh loại bỏ các ứng dụng không cần thiết thì còn khoảng 500Mb khi cài đặt tất cả các chương trình....Ram 1G mà Win chiếm 800Mb thì còn làm ăn gì được nữa....hai bản này có thể xem là tương đương với nhau đó...