Xóa bớt win bằng cách nào khi dang dùng 2 bản win?

Số là em cài lại win ko hỉu so cài nhầm vào ổ D (mà win cũ ở ổ C) em mún sử dụng 1 cái ở ổ D thui thì phải làm thế nào hả các anh , còn nếu mún chỉnh cho khi vào DOS cho vào cái win nhanh hơn ví dụ 3 giây ko chọn là tự vào(khi dùng 2win)cái dầu tiên (thay vì 25 giây)em cảm ơn nhìu nhìu

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Click chuột phải vào My computer chọn propertions .

Còn muốn sữ dụng ổ D làm HDH chính thì dùng hiren boot --> partition magic .Xóa active của ổ C , cài đặt active cho ổ D là xong .