Cách cắt một đoạn Video?

Em có vài video phim hay, nhưng nó lại quá dài, dung lượng cao, khoảng 2 3 GB. Giờ em muốn cắt những đoạn nói chuyện ra, chỉ để lại những đoạn đánh nhau, bắn súng thì dùng phần mềm gì ạ. Em dùng FormatFactory mà không được, nó chỉ cho phép cắt 1 đoạn thôi, em thì cần cắt 7, 8 đoạn lận, mong mọi người giúp đỡ ạ.

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể sử dụng GiliSoft Video Editor 7.0.2, phần mền rất dể sử dụng cắt ghép nối có thể tinh chỉnh từng 0.1s, cắt bỏ phần đen của phim định dạng lại khung hình theo ý , ghép thêm hiệu ứng, có thể tăng thêm độ sang tối và màu của phim, xoá bỏ tiếng hay lồng thêm âm thanh bất kỳ từ nguồn nào vào phim , có thể add phụ đề ...
Trả lời 8 năm trước
Cái này dễ ợt, bạn dùng phần mềm tên CyberLink PowerDirector Ultimate 13 nhớ tải bản full crack nhé hoặc dùng pm Camtasia Studio 8 về cài đặt máy sau đó cho chạy phần mềm, mở thư muc chứa file video cần sửa sau đó kéo thả video vào trong pm để sửa, khi muốn cắt đoạn nào chỉ việc đánh dấu hoặc bôi đen đoạn đó rồi nhấn cut hoặc spilit hay delete là được, nó đơn giản lắm, nếu chưa biêt sử dụng thì lên google học. Sau khi lược bỏ đoạn linh tinh thì nhấn vào mục Render video trên giao diện và chọn format video, kich cỡ đ ph giải, chất lượng video ( video xuất ra sẽ lớn dung lượng nếu chọn frame và tỉ lệ bitrate qúa lớn ) , âm thanh, như khi bạn dùng pm format factory ấy, có điều 2 pm này xuât video hơi lâu nhưng chât lượng tôt hơn format factory hay total video converter nhiều, bạn nên xuât ra đuôi .mp4, avi hay .flv thì dung lượng nhỏ gọn Link tải cả 2 pm trên nhưng dung lượng bộ cài hơi lớn, mấy trăm mb cơ đấy http://www.google.com/m?q=CyberLink+Powe... http://www.google.com/m?q=Camtasia+Studi...
Trả lời 8 năm trước
Có thể làm bằng proshow producer.
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
CẮT VIDEO TRONG WINDOWS MOVIE MAKER Bước 1: Mở Windows Movie Maker, các bạn có thể tải Windows Movie Maker phiên bản mới nhất tại đây Bước 2: Trên thanh công cụ chọn File --> Import into Collections.. (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+I) để mở một Video cần cắt. cat video bang Windows Movie Maker Bước 3: Video được nhập sẽ tự động chia thành thành các phân cảnh xuất hiện (thường là cứ 10 giây/lần). Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả các phân đoạn này, kéo và thả vào khung Show Storyboard ở dưới cùng. Windows Movie Maker Bước 4: Chọn một phân cảnh mà bạn muốn cắt, thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Trước khi thực hiện công việc này, Video của bạn phải đang được đặt trong chế độ Play. Trên thanh công cụ, click Clip - Set Start Trim Point (Ctrl+Shift+I): Thiết lập thời gian bắt đầu. - Set End Trim Point (Ctrl+Shift+O): Thiết lập thời gian kết thúc Thực hiện tương tự như các đoạn Video còn lại, bạn sẽ có một Video như ý, bước cuối cùng Save để lưu lại Video
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Có máy tính và phần mềm chính sửa video thì mới cắt được bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Down phần mềm nero về thì cắt thoải mái :)