Giúp e chọn điện thoại bên USA với ?

Chào các bác. Em đag có người nhà đi côg tác bên usa, em muốn nhờ mua hộ một con điện thoại, em đag fân vân giữa iphone 3gs và htc Leo. Leo thì hìh như sang năm verizon mới bán ra ở Mỹ thì fải. Còn iphone, em thực sự ko mặn mà lắm, vì em thíck nhữg smart phone mạnh mẽ hơn. Nhưng người nhà em thì thág 12 sẽ về Việt Nam rồi, khoảng 10 or 11/12 gì đấy. Trước khi về người ấy sẽ rẽ qua Đài Loan, quê hương của htc. Ko biết lúc ấy Leo đã ra chưa có bác nào rành cái này cho em lời khuyên nhé
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có chơi đc N900 thì mua luôn đi 3GS thì mua ở đâu cũng có,nhưng nếu HTC HD2 ra mắt rồi thì nên mua,nhìn em nó mà ghiền