Hỏi cách save file đã download về Iphone 2G ?

E đang dùng IP 2G. Dùng wifi vào net down load file âm thanh về IP. Vậy làm thế nào để lưu (save) các file này vào máy Ip....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã download về được trên IP thì IP của bạn đã có Dowload manager, đã có Dowload manager thì mặc định trong IP có file ://private/var/mobile/library/Downloads/ File âm thanh bạn dowloads về nằm ở đó ....Chúc vui
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào thử mp3.zing.vn ấn vào down 1 bài hát. Nó sẽ hiện lên 1 bảng hỏi bạn có muốn download ko? Chọn download nó sẽ tự down. Còn cái ìile là để mở và sử dụng file bạn down về ngay từ safari. Tap vào tab download ở thanh taskbar. Tap và giữ nguyên trong khoảng 1s. Chọn open in iFile. Dễ xài lắm.