Cho mình hỏi giá của iphone 2g hiện giờ là bao nhiêu?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu hàng xách tay thì tầm 6 triệu, còn hàng chính hãng thì tầm 8 triệu bạn nhé.

Nếu mua hàng cũ thì bạn cẩn thận là hàng dựng đó nhé:

Mọi người cẩn thận không chỉ với hàng dựng mà còn cả hàng coppy 100% luôn

Những ai muốn chơi IP mà mới lần đầu chưa biết kiểm tra hay test máy thì tốt nhất trước khi mua phải tìm hiểu rõ các chi tiết cũng như đặc tính cơ bạn của IP xịn như thế nào để có một chút kinh nghiệm về việc chọn lựa được máy tốt. Nếu nhờ được bạn bè sành sỏi về IP đi mua cùng là cách tốt nhất. Thị trường bây giờ thật giả lẫn lộn hết cả. Hàng dựng có, hàng Trung Quốc cũng có (nhiều người lần đầu tiếp xúc với IP dễ bị IP Trung quốc lừa lắm - vì giá của nó khá rẻ)