Có ai biết ở Hà Nội có chỗ nào cài phần mềm TIẾNG VIỆT cho điện thoại ku990 ko

Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước

Hướng dẫn việt hóa 99.9% LG KU990

Highslide JS

Sau khi bạn update Firmware lên V_10j..bạn down cái font hỗ trợ tiếng việt này về nhé.
1.Trên điện thoại, các bạn vào Phone Settings> Connectivity > USB connection mode > Data service chọn Select
2.Mở EFSdownload, trên cùng bên tay phải có cái nút EFS Explorer bạn click chọn nó.
3.Nó sẽ hiện ra 1 bảng, phía trên có 1 dòng để bạn tick vào, tick vào xong thì bạn phải chọn connect ngay lập tức, nếu nó biến mất thì ko sao, hãy làm lại từ đầu nhé
4.Trong khung số 2, bạn click chọn LGAPP, nhấn chuột phải, chọn Rename và đổi tên nó thành TOTO
5.Chọn desconnect, đợi dt của bạn reset lại, nó sẽ lên 1 cái màn hình màu vàng khè, đừng hoảng nhé .
6.Bây giờ connect lại = EFS nhé, sau khi connect xong, chú ý vào ô số 2, lúc này nó sẽ có 1 thư mục TOTO và LGAPP (tự nó tạo ra), mở thư mục TOTO (nếu ko thấy thì nhấn chuột phải vào vùng số 2, chọn Refresh)
7.rồi vào TOTO/media/font
8.chép cái file font này vào nhédownload
10.rồi đổi tên lại thành LGAPP.
bước kế
các bạndownloadcái theme này về và sửa 1 tẹo trong theme list là ô kia nhé...
sửa theme list:
Tìm dòng
Sau đó thêm dòng này vào dưới dòng ấy:
<WindowsViewty2ThemeName="Windows Viewty2"Location="0"FolderName="Windows Viewty2"FileName="winview.swf"/>
Xong rồi vào File> save.Thế là xong, bây giờ tháo dây ra, bấm C 2 lần thì trong bảng chọn theme sẽ có thêm dòng WindowsViewty2....okie
Bạn xem thêm
Tổng Hợp Các themes Tiếng việt cho KU990

Nguyen Huu Hai
Trả lời 14 năm trước

Bắt đầu từ bước 3 mình ko làm được bạn chỉ rõ được ko

máy mình chưa cài FW v-10j thế làm thế nào để cài