Ở HN dán điện thoại chỗ nào là đẹp?

[:-/]Hê hê, mới mua con N81, tình hình là mặt sau của nó ko phải nhựa sùi nên rất dẽ xước Bạn nào có kinh nghiệm cho mình biết là dán màn hình, dán thân sau ... ở HN có chỗ nào dán đẹp nhất, uy tín ko ? Lúc sau nếu có lột ra thì phải vô tư nhé , ko lột ra lại xước sơn thì thôi ! Theo nguyenducdung.vn@gmail.com YM : vn.nguyenducdung Blog 360 : www.360.yahoo.com/zaizai_259 Homepage : www.nguyenducdung.uni.cc www.nguyenducdung.tk
star
Trả lời 15 năm trước
Hà Nội ra Cao Bá Quát [:D] HỒ Chí Minh :TỐt nhất các bạn cứ ra 110 Trần Hưng Đạo, chỗ Kelly Pang đấy, tha hồ trang trí cho dế yêu! Ngoài ra, trên đường Nguyễn Chí Thanh có 1 tiệm Ánh Hồng nổi tiếng giang hồ luôn,ngay đối diện trung tâm dạy nghề Q5 ấy,pác nào thích thì ghé
see022
Trả lời 15 năm trước
Chợ đêm không đẹp lắm nhưng nhiều hình và giá rẻ [:D]