Từ điển T9 ở điện thoại là như thế nào ? Nó ở chỗ nào của máy? Từ điển T9 có dùng tra từ điển đc không

Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 15 năm trước
Từ điển T9 Là chức năng đoán chữ thông minh...nhưng chức năng này trên tiếng Việt thì..hết thông minh ngay...[:D] Chỉ dùng được tiếng Anh thôi bạn ạ.... Nhập văn bản T9™ là công nghệ giúp bạn nhập tin nhắn SMS dễ dàng hơn. Kiểu Nhập văn bản T9™ sử dụng từ điển tích hợp để nhận dạng các từ thông dụng nhất cho mỗi chuỗi bấm phím. Bằng cách này, bạn chỉ cần bấm mỗi phím một lần dù ký tự bạn muốn nhập không phải là ký tự đầu tiên trên phím. Vì kiểu Nhập văn bản T9™ quen thuộc với các từ và cụm từ bạn đang sử dụng, trước tiên nó sẽ gợi ý các từ thông dụng nhất. Từ điển có thể được mở rộng bằng cách thêm từ để giúp chúng được nhận dạng trong tương lai.