Webcam của laptop bật ntn?

Mình đang xài laptop dell. nó có ống kính webcam nhưng mình ko biết mở bằng chương trình nào hết. đứa bạn chỉ mình vào control panel nhưng mình cũng ko tìm thấy. bạn nào chỉ giúm mình với. cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thế là máy tính chưa nhận được camera rồi. bạn làm như sau nhá: Bạn chọn Start\Programs\Windows Movie maker một cửa sổ hiện lên và bạn có thể điều khiển được camera rồi. Nhưng tốt hơn là bạn phải cài driver để máy tính nhận camera khi đó mở My Coputer nó có ngay biểu tượng để điều khiển camera.
thanh tuấn
Trả lời 8 năm trước
mình vào programs nhưng k có movie maker thì fai làm sao hả bạn.. hay mình phải tải movie maker về nữa???
Phú Hồ
Trả lời 8 năm trước
bạn mở thế nào vậy
Nguyễn quang Minh
Trả lời 12 năm trước

Nhưng làm thế nào để có driver đây nhỉ.

Bình thường mình có biểu tượng wcam.

Sau khi cài Win7 chẳng thấy biểu tượng đâu cả. Mà tim đâu ra driver của máy Toshiba Sattlite 655 đâu cả.

Bạn nào có và hướng dẫn up lên dùm.

Thanks.

Đặng Minh Thịnh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể sử dụng EasyDriver tải miễn phí. sau đó thì tìm phần driver còn thiếu.http://www.drivereasy.com/

hoặc tạihttp://driveridentifier.com/files/driveridentifier_setup.exe#mce_temp_url#

Con Nít
Trả lời 8 năm trước

thế cò win xp thì làm thế nào ạ

Dương Tiến An
Trả lời 8 năm trước

minh dùng easy driver tìm xong dowload về cài nó bắt nhập key thì làm tn

Lâm Nguyễn Tiến
Trả lời 8 năm trước

giống mình

Trả lời 8 năm trước
may dell chup hih o dau m.n oi
Trả lời 8 năm trước
dell chup hinh rang rua
Trả lời 8 năm trước
mình có cái nút chụp hình trước máy tính...nhưng khi gọi điện thoại cho người khác thì người ta không thấy hình của mình.......chỉ thấy hình của họ...làm sao mình mở lên cho người ta thấy đấy.....huhuhuuh...người yêu ơi...ah đang bị nhốt trong bóng tối
NGUYEN VIET TAI
Trả lời 7 năm trước
đó làg bạn gọi bình thường nha bạn. bạn thử gọi bằng video đi nha!!! Chúc bạn thành côg nha. Và hơn nữa là thoát khỏi bóng tối nha!!kaka
Trả lời 8 năm trước
mỗi hãng có những nút bật riêng