Con Dell D630 bị sọc màn hình ?

Mình có bà chị có con Dell D630, xài khoảng vài tiếng cho máy nóng thì bị sọc màn hình xong đứng máy luôn, bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp với. Lúc trước mình có con Nec P3 cũng zậy, ra mấy thằng thợ la bị cao áp, sữa cao áp không được thay luôn màn hình mà k biết hết không vì mình bán luôn rồi Pà kon tư vấn giúp nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chạy nóng bị sọc màn hình rồi đứng hình như là bị chip VGA rồi. Bị cao áp thì hình như ko có vụ chạy nóng máy mới bị rồi còn đứng máy nữa.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mang ra tiệm đi bạn, ở đây khó đoán lắm. Có 2 nguyên nhân: 1. Do màn hình dở hơi 2.Chip VGA dở hơi 3. CÒn có thể do dây cáp nối lên màn hình nữa Tốt nhất: mang lên tiệm, mắc wá thì lên 5s lừa bán rồi mua con khác.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
D630 là 1 trong những dòng hư chíp vga nhìu nhất ,đóng chíp mới 40$ nhưng xài thì thên tản nhiệt đi ko lại toi vga tiếp đó.