Màn hình laptop bị sọc dọc màn hình, giúp em với ?

Con lap của em bị 3 sọc kẻ rộng theo chiều dọc màn hình. mỗi sọc rộng chừng 2.5cm. Ko hiểu lí do gì.máy dùng VGA rời.bác nào biết giúp em với. Trước chỉ có 1 vạch vào win thấy mờ thôi.giờ thì đen rồi.hu hu
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu sọc có nhiều màu ko theo quy luật thì nguy cơ panel của bác đi rồi, chết ic đkhiển cột trên panel. Bác thử chụp ảnh bằng nút prinscreen rồi mở ảnh đó trên máy khác, nếu ảnh mở ra vẫn có sọc thì do VGA, còn ảnh mở ra ko có sọc thì tại panel hư rồi. Nhớ là mở ảnh trên máy khác, mở lun tại máy đó thì bằng thừa.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Triệu chứng của việc màn hình bị sọc là nó cảnh báo bác nên thay cái Lap mới rồi đó vì màn hình sọc ko còn nguyên nhân nào khác là màn hình đó sắp die ( tới tuổi rồi) hihi chia buồn cùng bạn.