Laptop không sáng khi cắm sạc?

Em đang xài một cái máy laptop sony, lúc đầu mới mua về thì mỗi lần cấm sạc là màn hình nó đều sáng lên nhưng tự nhiên sau này mỗi lần cấm sạ thì màng hình lại hết sáng, nó cứ như bình thường khi không sạc pin. Giờ em muốn chỉnh sau để mội lần sạc pin thì nó lại sáng lên, mong anh chị, chú bác giúp em. Em xin cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chạy win7, có lần cũng bị như bạn nhưng sau nguyên nhân là do mình để chế độ tiết kiệm năng lượng...
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Laptop có 1 số chế độ hiển thị , chế độ hiển thị thấp ( máy sẽ hơi tối ) dành để tiết kiệm pin khi không cắm sạc hoặc chế độ hiển thị cao nhất ( máy hiển thị sáng hết cỡ ) , điều này đồng nghĩa với việc tốn pin , khi bạn cắm sạc thì máy lúc nào cũng chọn chế độ hiển thị cao nhất , trong trường hợp của bạn có thể bạn chọn chế độ tiết kiệm Pin khi ko cắm sạc , vì vậy khi cắm sạc máy sẽ hiển thị chế độ hiển thị tốt nhất vì vậy máy sẽ sáng lên khi cắm sạc , nguyên do máy không sáng lên khi sạc có thể bạn đã đang để chế độ hiển thị cao nhất khi không sạc vì vậy khi sạc máy chọn hiển thị cao nhất , do đó máy sẽ không sáng hơn được nữa , nếu đúng như vậy bạn có thể chỉnh lại bằng cách vào Control Panel --> Power Options --> và chọn vào ô Power Saver