Laptop cắm sạc bị treo ?

Các bác pro ơi ! em mới mua con acer 5745 nhưng không hiểu cứ mỗi lần cắm sạc lại hay bị treo.em đã test thử như sau:
-khi không tháo pin thì cắm sạc thỉnh thoảng mới bị treo.còn khi tháo pin chỉ dùng sạc thì máy không khởi động được,hoặc khởi động được 1 lúc lại bị treo
Máy em mua ở thái nguyên,mang đi bảo hành thì người ta bảo phải gửi xuống hà nội.mà em đang phải làm nhiều việc nên chua gửi đi được
Em không biết la tại nguồn điện hay tại sạc pin nữa.có bác nào biết thì chỉ dùm em với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Bạn thử với một adaptor khác thử coi, bạn mượn tạm ai đó có adaptor giống bạn. nếu tình trạng không thay đổi thì lỗi có thể do IC điều khiển nguồn. vấn đề này bạn nên mang máy qua trung tâm bảo hành kiểm tra và khắc phục sớm. và ngược lại thì bạn cũng có thể biết nguyên nhân do đâu rồi đó.
Chúc bạn thành công và may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nguyên nhân có thể là do sạc pin bị yếu dòng (A),cách kiểm tra là bạn hãy thử với 1 chiếc Adapter khác như Linhhh đã nói ở trên, nếu đúng là do yếu dòng thì bạn nên thay cái Adapter đó đi vì tuổi thọ của máy sẽ bị giảm nếu như bạn cứ tiếp tục giảm.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình cũng có con Acer 5745 mua từ năm ngoái, cứ cắm nguồn là treo, mang đến CH bán bảo ko xử lý dc phải mangh đi hãng, mua dc 7 ngày + 2 ngày T7CN = 9 ngày nó ko đổi cái mới, thế mới đau

Bây giờ hiện tượng đó lại gây phiền toái quá, chắc sau Tết mang đi sửa, ko biết bạn xử lý ntn chưa, mình thì chán lắm rồi

Chúc bạn năm mới tốt lành