Cho mình hỏi về phím cảm ứng của dell studio 1537 ?

- Mình xài con dell studio 1537 lúc mới mua về ,khi mình nhấn phím cảm ứng media thì 1 chương quản lí hình ảnh,nhạc,video được khởi động, hình như là windowns media central của win thì phải. Nhưng khi mình cài lại win 7 thì nút này không còn tác dụng nữa, mặc dù nhấn vào nó vẫn sáng bình thường, có bạn nào giúp mình không ,các nút cảm ứng như volume ,next,prev,paues/play,stop,open DVD vẫn hoạt động bình thường -"lỡ tay xóa recovery rồi ko thể rycovery lại được" - hay bạn nào đang xàidell studio 1537 cho mình xin máy phần mền dell webcam central,dell dock,phần mềm ghi đĩa kèm theo máy mình nghĩ la có trong ổ recovery thank mọi người trứoc nha cố gắng giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, 1. Bạn vào website này đúng với model máy của bạn [url=http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&cs=19&l=en&s=dhs&os=WLH&osl=en&catid=&impid=&SystemID=STUDIO1537]http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&cs=19&l=en&s=dhs&os=WLH&osl=en&catid=&impid=&SystemID=STUDIO1537[/url] 2. Kéo chuột ấn vào tên "Input Device Drivers" sẽ thấy các drivers mà bạn cần (Webcam, TouchPad) . Xin hãy chú ý là trong website DELL chỉ thấy các drivers dùng cho "Windows Vista 32-Bit or 64-Bit" mà thôi, còn drivers cho Windows 7 thì tôi không biết nó trốn chỗ nào rồi . Chúc may mắn .